Bảo bảo vô lương: bà mẹ mập là của ta

Bảo bảo vô lương: bà mẹ mập là của ta

Tác giả:

Thể loại: Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 6803

Bảo bảo vô lương: bà mẹ mập là của ta Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Truyện Bảo Bảo Vô Lương: Bà Mẹ Mập Là Của Ta là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện đầy những điều thú vị, là câu chuyện bên thế giới khác, những truyện với không gian và thời gian đầy bí ẩn. Đây là truyện xuyên không lạ khiến bạn đọc bị hút vào những bí mật ẩn chứa bên trong từ những con người, thế giới quan này đến những điều khiến ta không khỏi cảm thấy thắc mắc, muốn biết được câu trả lời.

Sau lần tự sát thứ 18 không thành công, Phong Linh đặt mông ngồi phịch xuống đất, khóc đến hôn thiên ám địa. Nàng cư nhiên xuyên không, trở thành một Vương phi đầy quyền lực nhưng cũng đầy những điều gian nan phải vượt qua.

Sau khi gầm lên một tiếng, Phong Linh di chuyển thân thể gần 200 cân đi vài bước chạy thẳng tới hồ sen trong hoa viên. Mục tiêu của nàng hôm nay chính là tự vẫn! Người mập như thế này nàng còn sống làm gì nữa! Nàng không tin với thể trọng như thế này có người có thể vớt nàng lên! Nếu ông trời có mắt thì hãy để cho nàng xuyên thêm một lần nữa, nếu không thì nàng phải đến Địa phủ vậy! Lên cầu, cởi quần áo, dang tay, rơi tự do vào nước, chìm tới đáy.

“Có ai không? Vương Phỉ nhảy hồ tự vẫn rồi! Mau tới cứu người!”. Hai nha hoàn gấp gáp đứng trên cầu kêu to. Ngay sau đó Phong Linh từ trong hồ đứng lên. Vấn Xuân và Sơ Hạ vội vàng chạy tới: “Vương phi, Vương phi, người không sao chứ? Mau lên đây!”. Phong Linh đưa tay vuốt nước trên mặt, gắt lên: “Mẹ nó! Muốn chết còn khó hơn giảm cân!”.

Liệu hành trình xuyên không này còn những gì nữa đây, điều gì sẽ tiếp nối truyện, tất cả rồi sẽ được hóa giải chứ, không phải vẫn là câu chuyện tình yêu sao, hạnh phúc hay khổ đau rồi cũng dần phôi pha, hãy cùng bước vào thế giới của truyện và đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,…

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnBảo bảo vô lương: bà mẹ mập là của ta

Danh sách chương Bảo bảo vô lương: bà mẹ mập là của ta

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Vương phi mập
2 Chương 2: Động phòng
3 Chương 3: Có thể đi gặp thượng đế
4 Chương 4: Bị hưu
5 Chương 5: Phong tam nương
6 Chương 6: Gặp lại Hàm Vương
7 Chương 7: Tập hợp
8 Chương 8: Làm mối tập thể
9 Chương 9: Gừng càng già càng cay
10 Chương 10: Mặc kệ ngươi biết, cứ cho là không biết
11 Chương 11: Thay đổi hình tượng bà mai
12 Chương 12: Ngươi cũng tới mua đồ ăn
13 Chương 13: Muốn mau lớn phải ăn nhiều thịt
14 Chương 14: Ngươi rất ngây ngô
15 Chương 15: Cha đến đây
16 Chương 16: Sát thủ tiên sinh ngài nhầm rồi
17 Chương 17: Ta là sát thủ
18 Chương 18: Không phải gia đi dạo ở kỹ viện mà là đi tìm hiểu nhân sinh
19 Chương 19: Đầu bảng là gián điệp Tàng Tâm
20 Chương 20: Bữa sáng rất quan trọng
Trang 1/13
Bình luận