Mặt nạ máu

Mặt nạ máu

Tác giả:

Thể loại: Truyện ma - Kinh dị

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2006

Mặt nạ máu Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

Một chiếc mặt nạ đầy ma lực đang cưốn tất cả vào vòng xoáy chết chóc… tại mảnh đất Tương Tây hoang vu huyền bí dần hé lộ…

Những bí ẩn ma quái được chôn vùi hàng trăm năm

Trích đoạn mở đầu:

Vào những năm cuối thời Dân quốc, thị trấn Phổ yên bình, không hề biết đến sự biến hóa khôn lường của thời cuộc, những thay đổi không ngừng của cục diện thế giới. Khi ấy, phía bắc Trung Quốc đã là một vùng phát triển, nhưng thị trấn nhỏ này vẫn bình lặng, bình lặng đến mức có thể nghe được âm thanh nảy mầm của cây lá, cuộc sống êm đềm vẫn diễn ra bình thường, lặng lẽ.

Hôm nay là ngày mồng Sáu tháng Sáu, ngày cúng tế Đại Tiên của thị trấn. Tòa tháp cổ ở cửa thị trấn trước đó mấy ngày đã được chuẩn bị, trang hoàng rực rỡ thành một đàn tế, phục vụ cho buổi lễ. Nhờ thế tòa tháp cổ vốn cũ nát cũng trở nên mới mẻ hơn.

Ánh nắng gay gắ đầu tháng Sáu ở Tương Tây khiến ai nấy đều đổ mồ hôi ròng ròng. Đường Sinh Bình nghển cổ, muốn xem đồ cúng tế những người không tiếc tiền của mang đến đàn tế này là gì, rượu thịt ngon nhiều vô kể, vô duyên vô cớ bị lãng quên ở nơi khỉ ho cò gáy này.

Thế là hắn tìm một chỗ trống, nấp ở phía sau cột tháp rồi lôi ra một chiếc đùi gà nướng, không thèm để ý đến bụi bặm bám trên mà cắn một miếng thật to.

Nghe nói bảo bối mấy trăm năm của thị trấn Phổ đang nằm trong tòa tháp cổ kia, dù giọng tố bão bùng cũng bất di bất dịch, nhưng rốt cuộc là thứ gì không ai hay biết cả.

Bảo bối, nghe thấy vậy Đường Sinh Bình đảo mắt một vòng, chi bằng ở lại ăn trộm bảo bối.

Càng về đêm, trời cao với vầng trăng sáng cùng ánh sao thưa thớt bên ngoài ngọn tháp càng trở nên thăm thẳm. Tiếng ồn ào ở bên ngoài dần lắng xuống, đâu đó vọng tới tiếng chó sủa ăng ẳng……

Mặt nạ máu

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Mặt Nạ Máu

Tác giả: Hồng Nương Tử

Dịch giả / editor: Nguyễn Thanh An

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnMặt nạ máu

Danh sách chương Mặt nạ máu

STT CHƯƠNG
1 Mặt nạ máu Mở đầu
2 Mặt nạ máu Chương 1 – Trở về nhà
3 Mặt nạ máu Chương 2 – Mê trận
4 Mặt nạ máu Chương 3 – Quà tặng
5 Mặt nạ máu Chương 4 – Yến sào
6 Mặt nạ máu Chương 5 – Sương mù
7 Mặt nạ máu Chương 6 – Thạch xuất
8 Mặt nạ máu Chương 7 – Cảnh khốn cùng
9 Mặt nạ máu Chương 8 – Thời gian chết
10 Mặt nạ máu Chương 9 – Nấm độc
11 Mặt nạ máu Chương 10 – Hiệp hội
12 Mặt nạ máu Chương 11 – Xác sống
13 Mặt nạ máu Chương 12 – Mê cục
14 Mặt nạ máu Chương 13 – Thầy phù thủy
15 Mặt nạ máu Chương 14 – Vận hạn
16 Mặt nạ máu Chương 15 – Trùng phùng
17 Mặt nạ máu Chương 16 – Ảo ảnh
18 Mặt nạ máu Chương 17 – Quá khứ
19 Mặt nạ máu Chương 18 – Thăm dò doanh trại
20 Mặt nạ máu Chương 19 – Hí khúc
Trang 1/2
Bài viết liên quan
Bình luận