Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn

Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn

Tác giả:

Thể loại: Truyện ma - Kinh dị

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 806

Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

“Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn” là tập đầu tiên trong series “Ma câm” của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng, đây là tác phẩm mới nhất được ấp ủ trong suốt 5 năm kể từ sau sự ra đời của tác phẩm bán chạy – “Ma thổi đèn”. Với “Ma câm”, tác giả đã khởi động lại mật mã trộm mộ, mở ra những cuộc phiêu lưu mạo hiểm giống như truyền kỳ về những trải nghiệm quái dị gắn liền với một nền văn hóa cổ xưa và thần bí của Trung Quốc – văn hóa Na giáo. Ma Câm đưa bạn xuyên qua mọi ngóc ngách thần bí nhất của mảnh đất Hoa Hạ rộng lớn, để kiếm tìm hư thực ảo diệu phía sau một truyền thuyết xa xưa. Sức tưởng tượng mới mẻ, ly kỳ cộng với đề tài độc đáo của tác phẩm đã khiến đạo diễn Trần Gia Thượng (đạo diễn “Họa bì”) chọn làm tư liệu quan trọng để xây dựng nên kịch bản cho tác phẩm điện ảnh “Ma thổi đèn 3D”.

Câu chuyện kể về hai cuộc hành trình trộm mộ đầy ly kỳ của nhân vật tôi và các bạn. Ở chuyến phiêu lưu đầu tiên, nhân vật tôi và cô bạn Sách Ni Nhi dấn thân đi tìm ngôi mộ cổ của nữ thần Saman thời Liêu. Với lần đầu tiên hoàn toàn lạ lẫm ấy, họ đã bị những bí ẩn, những cơ quan đầy nguy hiểm cài đặt trong mộ cổ làm cho kinh hoàng bạt vía, không những không lấy được bảo vật mà còn suýt phải trả giá bằng tính mạng. Trước khi rút chạy, nhân vật tôi chẳng may vấp chân ngã vào thi thể nữ thần Saman và chạm đầu vào chiếc gối của nàng, kể từ đó tôi bị cơn ác mộng dằn vặt từng đêm. Nhân vật tôi mơ lại cơn ác mộng từng dày vò nữ thần đến chết của hàng ngàn năm trước.

Để tìm ra ẩn số của giấc mơ hãi hùng và quái dị, tôi cùng người anh họ Điếu bát, anh bạn đồng hành Mặt dày và cô giảng viên trường họa Điền Mộ Thanh dấn thân vào cuộc phiêu lưu thứ hai. Tại đây, họ phải đối mặt với những loài động vật giết người trong chớp mắt, đối mặt với những cương thi sống dậy từ thời cổ đại, đối mặt với một lễ giáo thần bí cổ xưa và hơn hết họ phải đối mặt với một sinh vật kỳ dị có khả năng làm không gian biến mất… Cuộc phiêu lưu đi tìm câu trả lời đầy nguy hiểm và cái giá phải trả cho đáp số chính là tính mạng của chính mình.

Xen giữa hai cuộc phiêu lưu của nhân vật tôi là cuộc phiêu lưu đi tìm những di chỉ xưa đầy mạo hiểm và đáng sợ của các bậc tiền bối qua lời kể của nhân vật tôi. Cái kết bi thảm của chuyến phiêu lưu này như lời cảnh báo để ngăn các bậc hậu bối dừng bước, nhưng sự bức bách của số phận đã khiến bốn người bạn đồng hành không thể không sa chân vào vòng tròn sinh tử không lối thoát.

Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng

Dịch giả: Hường Vân

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnMa câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn

Danh sách chương Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn

STT CHƯƠNG
1 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 1 – Chuyện kể về chợ Âm phủ
2 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 2 – Bức bì họa ăn thịt người
3 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 3 – Ác mộng ngàn năm
4 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 4 – Thông thiên hoàng tuyền
5 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 5 – Cuộc kỳ ngộ ở Ô Thử
6 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 7 – Rồng đất
7 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 8 – Mộ cổ thành Lạc Dương
8 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 9 – Thủy quái sông Hoàng Hà
9 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 10 – Bức tượng Phật thần bí
10 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 11 – Cá khổng lồ trong động cát
11 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 12 – Thành cổ dưới đáy hồ
12 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 13 – Chuyện ma trong núi
13 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 14 – Bảo điện dưới âm ti
14 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 15 – Quan ngọc tượng vàng
15 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 16 – Hồn ma trong chiếc gương đồng
16 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 17 – Tầm Na chí dị
17 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 18 – Chiếc đèn lồng đầu người
18 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 19 – Thần sống chuyển thể
19 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Chương 20 – Mở ra thế giới
20 Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn Lời kết của tác giả
Trang 1/1
Bài viết liên quan
Bình luận