Vướng phải tình em

Vướng phải tình em

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 814

Vướng phải tình em Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Nội dung

Maddie Dupree không ở Truly, Idaho để tìm chồng, bạn trai, hoặc bất cứ cái gì tương tự. Cô đang quyết tâm kiếm tìm sự thật để khám phá câu chuyện chưa từng được kể về quá khứ dơ dáy của thị trấn – và cũng là quá khứ của cô. Khi còn nhỏ, Maddie đã mất tất cả, và bây giờ cô quay trở lại hiện trường của vụ scandal – một quán bar địa phương thuộc về gia đình nhà Hennessy – để tìm hiểu câu chuyện, và không chướng ngại vật nào có thể ngăn cản cô. Đặc biệt càng không phải là một anh chàng Hennessy tóc đen mắt xanh nào hết.

Mọi người ở Truly đều biết đàn ông của nhà Hennessy hấp dẫn đến chết người, và người chủ hiện tại, Mick, cũng không phải là ngoại lệ. Người cha quá cố của anh là chuyên gia theo đuổi và làm tan nát trái tim của biết bao cô gái, và cũng chính thói xấu đó đã gây tai họa khủng khiếp cho những hai gia đình. Trước khi gặp Maddie, Mick cũng là một người được phụ nữ săn đón, nhưng khi anh bị thu hút bởi Maddie, cô gái với đường cong gợi tình và đôi môi hấp dẫn, anh đã không thể cưỡng lại được mà quấn lấy cô.

Nhưng Maddie vẫn tiếp tục giữ bí mật về lý do thật sự của việc cô có mặt tại thành phố này. Và khi Mick khám phá ra những gì đang diễn ra, một loạt rắc rối lớn sẽ bùng nổ ở Truly.

Vướng phải tình em

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Vương Phải Tình Em (Tangled Up In You)

Tác giả: Rachel Gibson

Người dịch: Cẩm Chi

Thể loại: Tiểu thuyết

NXB Văn Học, tháng 2/2010

Nguồn: e-thuvien

Tải về

144 lượt đã tải về

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnVướng phải tình em

Danh sách chương Vướng phải tình em

STT CHƯƠNG
1 Vướng phải tình em Chương 1
2 Vướng phải tình em Chương 2
3 Vướng phải tình em Chương 3
4 Vướng phải tình em Chương 4
5 Vướng phải tình em Chương 5
6 Vướng phải tình em Chương 6
7 Vướng phải tình em Chương 7
8 Vướng phải tình em Chương 8
9 Vướng phải tình em Chương 9
10 Vướng phải tình em Chương 10
11 Vướng phải tình em Chương 11
12 Vướng phải tình em Chương 12
13 Vướng phải tình em Chương 13
14 Vướng phải tình em Chương 14
15 Vướng phải tình em Chương 15
16 Vướng phải tình em Chương 16
17 Vướng phải tình em Chương 17
18 Vướng phải tình em Chương kết
Trang 1/1
Bình luận