Tận cùng là cái chết

Tận cùng là cái chết

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 1022

Tận cùng là cái chết Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu truyện:

Agatha Christie sinh tưởng tại Devonshire nước Anh. Bà khởi sự viết văn từ chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Trong suốt mấy chục năm cầm bút, bà đã làm cho thế giới kinh ngạc và thán phục không những về số lượng tác phẩm đồ sộ, về tài xếp đặt, bố trí các tình tiết một cách chặt chẽ, khéo léo, hay “nghệ thuật đánh lạc hướng” có một không hai – vốn là yếu tố quyết định sự thành công của một cuốn tiểu thuyết trinh thám – mà còn về nhãn quan sắc sảo tinh tế của bà về tâm hồn con người qua những xung đột, phát triển nội tâm về tính nhất quán và đột biến của hành vi con người. Chính do điều đó, một số tác phẩm của Agatha Christie không chỉ dừng lại ở phạm vi giá trị của thể loại tiểu thuyết trinh thám, chúng còn đặt ra những vấn đề về con người buộc chúng ta phải suy nghĩ, băn khoăn.

Là vợ của một nhà khảo cổ học tiếng tăm, bản thân bà cũng đã từng đi điền giã khảo cổ nhiều lần ở vùng Cận Đông. Lần này, trong “Tận cùng là cái chết”, bạn đọc sẽ được cuốn hút vào những tội ác xảy ra tại Ai Cập Cổ Đại, bên bờ sông Nile hai ngàn năm trước Công nguyên. Ở đây, Agatha Christie đã mô tả thật đặc sắc những uẩn khúc của tâm hồn con người, lột tả và lên án gay gắt thói ích kỷ, sự sụp đổ của nền tảng đạo đức, trật tự gia đình dưới sự chi phối của vật chất đến mức lên án của chế độ phong kiến, chế độ nô lệ. Tầng sâu của tư tưởng tác giả, qua “Tận cùng là cái chết”, còn nhằm tố cáo những khía cạnh suy đồi đó của xã hội tư sản, đế quốc đương thời, nơi mà “sự phát triển của con người không theo hướng tốt hơn, lớn lao hơn, mà nó nuôi dưỡng điều ác” – như lời Hori, một nhân vật trong tiểu thuyết đã nói.

Death comes as the end cover

Bạn đọc Việt Nam đã từng làm quen với Agatha Christie qua các tiểu thuyết “Cái chết trước sân gôn”, “Bí mật chiếc bình xanh”… Lần này chúng tôi giới thiệu Agatha Christie qua tiểu thuyết “Tận cùng là cái chết” theo bản tiếng Việt của Dương Văn Tám.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Tận Cùng Là cái chết

Nguyên tác: Death comes as the end

Tác giả: Agatha Christie

Nguồn: vnthuquan.net

Tải về

81 lượt đã tải về

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnTận cùng là cái chết

Danh sách chương Tận cùng là cái chết

STT CHƯƠNG
1 Tận cùng là cái chết Chương 1
2 Tận cùng là cái chết Chương 2
3 Tận cùng là cái chết Chương 3
4 Tận cùng là cái chết Chương 4
5 Tận cùng là cái chết Chương 5
6 Tận cùng là cái chết Chương 6
7 Tận cùng là cái chết Chương 7
8 Tận cùng là cái chết Chương 8
9 Tận cùng là cái chết Chương 9
10 Tận cùng là cái chết Chương 10
11 Tận cùng là cái chết Chương 11
12 Tận cùng là cái chết Chương 12
13 Tận cùng là cái chết Chương 13
14 Tận cùng là cái chết Chương 14
15 Tận cùng là cái chết Chương 15
16 Tận cùng là cái chết Chương 16
17 Tận cùng là cái chết Chương 17
18 Tận cùng là cái chết Chương 18
19 Tận cùng là cái chết Chương 19
20 Tận cùng là cái chết Chương 20
Trang 1/2
Bình luận