Sự may rủi của trái tim

Sự may rủi của trái tim

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2880

Sự may rủi của trái tim Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

Tiểu thư Serena Staverley nhận được tin dữ, cha co đã tự sát sau khi thua toàn bộ gia sản và gả gán cả cô trong một ván bài về tay Ngài Wrotham quỷ quyệt. Anh họ cô, Nicolas đã chứng kiến cái chết của cha cô và cả số phận trớ truê khi những gì cha cô vừa thua về tay Ngài Wortham lại lập tức rơi vào tay một kẻ thắng cuộc mới là Ngài Justin Vulcan đầy tai tiếng.

Lo lắng cho tương lai của Serena, Nicolas đã cầu hôn và đề nghị đưa cô bỏ trốn. Nhưng chạy trốn đồng nghĩa với việc bôi nhọ thanh danh gia đình, vì vậy Serena lựa chọn sắn sàng đối mặt với những gì sắp xảy đến.

Ngài Vulcan không ngờ cô gái đáng thương mà chàng cứu vì thương hại hóa ra lại là một tiểu thư trẻ xinh đẹp tuyệt vời, khiến chàng phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên…

sự may rủi của trái tim

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận nhằm giúp cộng đồng yêu thích truyện tiểu thuyết, các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm mua sách.. có thể tiếp cận và đọc truyện.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien… và các wordpress cá nhân khác bằng cách giữ nguyên link gốc truyện được các bạn upload, hoặc đề tên dịch giả, biên tập…

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Tác giả: Babara Cartland

Barbara Cartland (1904 – 2000) được mệnh danh là nữ hoàng tiểu thuyết lãng mạn, đạt kỉ lục về đầu sách xuất bản trong một năm, để lại một gia tài sách khổng lồ với 723 cuốn, được dịch tại 38 quốc gia và là một trong những tác giả ăn khách nhất thế kỉ XX.

Sự may rủi của trái tim (tên gốc A Hazard of Hearts) của Barbara Cartland được xuất bản lần đầu tiên tại Anh năm 1949, tạo nên sức hút lớn lao đối với đông đảo bạn đọc khắp châu Âu. Năm 1987, cuốn tiểu thuyết được dựng thành phim (đã công chiếu tại Việt Nam năm 1995), càng nói lên sức hấp dẫn của tác phẩm. Sự may rủi của trái tim trở thành tiếng nói phổ quát về những điều khó nắm bắt nhất của tình yêu.

Đây là tác phẩm đã được chuyển thành phim năm 1987, với sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Helena Bonham Carter và nam tài tử Marcus Gilbert, bộ phim đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả Việt Nam vào những năm 1990 và được chiếu lại nhiều lần trên sóng VTV1.

Sự may rủi của trái tim

Tác giả: Barbara Cartland

Công ty phát hành: Văn Việt

NXB: Văn Học

Dự kiến phát hành: 7/02/2012

Số trang: 476

Kích thước: 14.5 x 20,5 cm

Giá bìa : 92 000VND

Nguồn: Ficland.info

Người dịch: Thuannguyen, Nishan, Opal

Làm ebook: Opal

Tải về

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnSự may rủi của trái tim

Danh sách chương Sự may rủi của trái tim

STT CHƯƠNG
1 Sự may rủi của trái tim Chương mở đầu
2 Sự may rủi của trái tim Chương 2
3 Sự may rủi của trái tim Chương 3
4 Sự may rủi của trái tim Chương 4
5 Sự may rủi của trái tim Chương 5
6 Sự may rủi của trái tim Chương 6
7 Sự may rủi của trái tim Chương 7
8 Sự may rủi của trái tim Chương 8
9 Sự may rủi của trái tim Chương 9
10 Sự may rủi của trái tim Chương 10
11 Sự may rủi của trái tim Chương 11
12 Sự may rủi của trái tim Chương 12
13 Sự may rủi của trái tim Chương 13
14 Sự may rủi của trái tim Chương 14
15 Sự may rủi của trái tim Chương 15
16 Sự may rủi của trái tim Chương 16
17 Sự may rủi của trái tim Chương 17
18 Sự may rủi của trái tim Chương 18 – Hết
Trang 1/1
Bài viết liên quan
Bình luận