Những bí ẩn của sa mạc

Những bí ẩn của sa mạc

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 1133

Những bí ẩn của sa mạc Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Trích đoạn:

Người đàn ông còn mười phút để sống phá lên cười. Nguồn gốc sự vui vẻ của ông là câu chuyện do cô trợ lý Monique Jaminé kể khi lái xe đưa ông từ văn phòng về nhà trong buổi tối lạnh lẽo, có mưa phùn ngày 22 tháng Ba năm 1990 .

Chuyện về một đồng nghiệp chung của cả hai người tại văn phòng Hãng Nghiên cứu vũ trụ phố Stalle, một người đàn bà trông y như rắn độc, một kẻ ăn tươi nuốt sống đàn ông, lại hoá ra là một kẻ đồng tính. Người đàn ông thấy tức cười vì sự lừa phỉnh đó.

Hai người rời văn phòng ở ngoại ô Uccle thành phố Brussels nước Bỉ vào lúc 7 giờ kém 10 phút; Monique lái chiếc Renault 21 thân dài. Vài tháng trước cô đã bán chiếc Volkswagen của ông chủ vì ông là một tay lái rất tồi, cô sợ ông gặp nguy hiểm nếu tự lái xe lấy. Chỉ mất 10 phút- đi ôtô từ văn phòng về căn hộ của ông ở khu nhà cao tầng nằm giữa tổ hợp ba toà nhà mang tên Cheridreu ở phố Francois Folie. nhưng dọc đường họ còn dừng lại tại một cửa hàng bánh. Cả hai đi vào và ông mua một chiếc pain de campagne mà ông rất thích ăn. Trời đổ mưa; họ cúi đầu chạy thẳng ra xe, không hay biết có một chiếc xe đang bám theo. Không dễ thấy điều này. Không hề nổi bật trong dòng xe cộ, một chiếc xe bình thường với hai người râu cằm đen rậm rì đã theo dõi nhà khoa học từ nhiều tuần nay, không lúc nào để mất hút ông, nhưng không bao giờ lại gần ông – họ chỉ quan sát; và ông đã không trông thấy họ. Những người khác thì có, nhưng ông không hề hay biết.

Ra khỏi hiệu bánh nằm ngay trước một nghĩa trang, ông nhét chiếc bánh vừa mua vào băng ghế sau và trèo lên xe đi tiếp chặng đường về nhà. Vào lúc 7 giờ 10 phút, Monique dừng xe trước những cánh cửa kính phẳng lỳ của toà nhà, cách đường phố 15 mét. Cô nói để cô đi lên với ông để tận mắt yên tâm thấy ông đi vào nhà, nhưng ông từ chối. Ông đoán người tình của mình, Helene, đã đến và không muốn hai người đàn bà chạm mặt nhau. ông luôn nói rằng Helene chỉ là một người bạn tốt, làm bạn với ông khi ông ở Brussels còn vợ ông thì ở Canada, nhưng cô nhân viên kiều diễm thừa biết ông chỉ nói tránh trớ thế thôi.

Những bí ẩn của sa mạc

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Những Bí Ẩn Của Sa Mạc

Tác Giả : Frederik Forsythe

Thể Loại : Tiểu Thuyết

Dịch Giả : Hồng Vũ

Download “Những bí ẩn của sa mạc”

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnNhững bí ẩn của sa mạc

Danh sách chương Những bí ẩn của sa mạc

STT CHƯƠNG
1 Những bí ẩn của sa mạc Chương 1
2 Những bí ẩn của sa mạc Chương 2
3 Những bí ẩn của sa mạc Chương 3
4 Những bí ẩn của sa mạc Chương 4
5 Những bí ẩn của sa mạc Chương 5
6 Những bí ẩn của sa mạc Chương 6
7 Những bí ẩn của sa mạc Chương 7
8 Những bí ẩn của sa mạc Chương 8
9 Những bí ẩn của sa mạc Chương 9
10 Những bí ẩn của sa mạc Chương 10
11 Những bí ẩn của sa mạc Chương 11
12 Những bí ẩn của sa mạc Chương 12
13 Những bí ẩn của sa mạc Chương 13
14 Những bí ẩn của sa mạc Chương 14
15 Những bí ẩn của sa mạc Chương 15
16 Những bí ẩn của sa mạc Chương 16
17 Những bí ẩn của sa mạc Chương 17
18 Những bí ẩn của sa mạc Chương 18
19 Những bí ẩn của sa mạc Chương 19
20 Những bí ẩn của sa mạc Chương 20
Trang 1/2
Bài viết liên quan
Bình luận