Jên Erơ

Jên Erơ

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 1121

Jên Erơ Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

Jên Erơ là câu chuyện về một cô gái nhỏ sống trong thế kỷ 19. Jane là một cô bé mồ côi, lớn lên trong bất hạnh, cay đắng nhưng vẫn lương thiện, khiêm tốn và đặc biệt can đảm. Sau những năm tháng khổ nhục sống với gia đình người họ hàng, bị đánh đập, bị bỏ mặc đói khát, cô bé được gửi tới một trường từ thiện của Giáo hội. Tại đây, cũng như hàng ngàn trại trẻ khác trên khắp nước Anh, Jane được giáo dục theo chủ nghĩa khổ hạnh, phải sống trong những điều kiện ngặt nghèo, trải qua nhiều dịch bệnh, bị sỉ nhục, đánh đập…

Tuy vậy, ngay từ khi còn rất nhỏ, ý thức phản kháng và tinh thần tự lập luôn mạnh mẽ trong Jane. Sau những năm tháng bất hạnh, cô bé bước vào cuộc đời và trở thành một gia sư tại Thornfield Hall – lâu đài của một vị quý tộc lạnh lùng, nghiêm khắc. Tại đây, hạnh phúc đã tới với Jane, nhưng cũng ngay trong đám cưới của cô, Jane phát hiện ra một bí mật có thể tiêu diệt tình yêu của cô mãi mãi.

jen ero

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Jên Erơ 

Tác giả: Charlotte Bronte

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnJên Erơ

Danh sách chương Jên Erơ

STT CHƯƠNG
1 Jên Erơ Chương 1 – Ở Gateshead Hall
2 Jên Erơ Chương 2 – Người bạn lúc cần
3 Jên Erơ Chương 3 – Tôi từ giã Gateshead
4 Jên Erơ Chương 4 – Ở Lowood
5 Jên Erơ Chương 5 – Một bài học hóc búa
6 Jên Erơ Chương 6 – Cô Temple
7 Jên Erơ Chương 7 – Helen
8 Jên Erơ Chương 8 – Một chương mới của đời tôi
9 Jên Erơ Chương 9 – Ở Thornfield Hall
10 Jên Erơ Chương 10 – Người cưỡi ngựa không quen biết
11 Jên Erơ Chương 11 – Ông Rochester
12 Jên Erơ Chương 12 – Cá tính con người
13 Jên Erơ Chương 13 – Những chuyện kỳ lạ
14 Jên Erơ Chương 14 – Ông Manson
15 Jên Erơ Chương 15 – Lời đề nghị
Trang 1/1
Bài viết liên quan
Bình luận