Đại chiến hacker

Đại chiến hacker

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 939

Đại chiến hacker Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

Đại chiến hacker bắt đầu khi Marcus (biệt danh w1n5t0n) vượt qua hệ thống kiểm soát tinh vi của trường để ra ngoài tham gia một game thực tế ảo. Đúng lúc ấy cây cầu biểu tượng của San Francisco nổ tung. Khủng bố. Darryl mất tích trong đám nạn nhân. Bộ An ninh Nội địa Mỹ hoảng loạn vào cuộc, điên cuồng kiểm soát thành phố bằng những công nghệ tinh vi. Và cuộc sống của toàn San Fransisco bỗng lật nhào.

Nhưng Đại chiến hacker không phải một cuốn sách về thảm họa, càng không phải sách hành động giải trí đơn thuần. Nó kể câu chuyện về những thiếu niên nổi loạn nhưng trong sáng và can đảm của thời đại công nghệ số, những người mà, giống như tiền thân của họ ở Ngựa chứng đầu xanh hay nhiều tác phẩm dành cho tuổi trưởng thành nổi tiếng khác, bị mắc kẹt trong một thế giới quá nhiều bất ổn. Thế giới được mô phỏng ở đây hiện đại và giống thế giới thực tới mức người đọc hẳn sẽ quên mất đó chỉ là một hư cấu ở thì tương lai. Chính bởi sự chân thực đó, khi cuộc chiến Thiện-Ác đi đến hồi kết, khi công lý chiến thắng sau rất nhiều gian nan, khi Marcus đưa được sự thật ra ánh sáng, đâu đó hẳn sẽ có nhiều tiếng thở phào. Một cuốn sách gây tranh cãi nhưng làm ấm lòng, ít nhất với những ai còn đủ trẻ.

Đại chiến hacker

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Đại chiến Hacker

Tác giả: Cory Doctorow

Dịch giả: Đỗ Tường Linh

Nhà xuất bản liên kết: Hà Nội

Tải về

71 lượt đã tải về

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnĐại chiến hacker

Danh sách chương Đại chiến hacker

STT CHƯƠNG
1 Đại chiến hacker Chương 1
2 Đại chiến hacker Chương 2
3 Đại chiến hacker Chương 3
4 Đại chiến hacker Chương 4
5 Đại chiến hacker Chương 5
6 Đại chiến hacker Chương 6
7 Đại chiến hacker Chương 7
8 Đại chiến hacker Chương 8
9 Đại chiến hacker Chương 9
10 Đại chiến hacker Chương 10
11 Đại chiến hacker Chương 11
12 Đại chiến hacker Chương 12
13 Đại chiến hacker Chương 13
14 Đại chiến hacker Chương 14
15 Đại chiến hacker Chương 15
16 Đại chiến hacker Chương 16
17 Đại chiến hacker Chương 17
18 Đại chiến hacker Chương 18
19 Đại chiến hacker Chương 19
20 Đại chiến hacker Chương 20
Trang 1/2
Bài viết liên quan
Bình luận