Con hủi

Con hủi

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 1609

Con hủi Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

Con Hủi là tác phẩm tiêu biểu và nổi tiếng nhất của H. Mniszek. Tác phẩm là một câu chuyện tình thơ mộng và đắm say, trong sáng và mãnh liệt, tươi đẹp nhưng thảm thê của đôi thanh niên tài sắc, cưỡng chống lại những ràng buộc của đẳng cấp quí tộc để bảo vệ hạnh phúc mà họ đã chọn.

Chàng – đại công tước Valdemar Mikhôrôvxki – là một thanh niên quí tộc thuộc dòng họ quyền quí nhất nước, nhiều thế hệ từng đảm nhiệm những cương vị cao sang. Chàng có học thức, giàu có, quảng giao, nhiệt thành, can trường, mới mẻ trong tư duy cả quyết trong hành động, say sưa và nồng nhiệt trong tình yêu.

Nàng – Xtet’chia Rudexka – chỉ là con gái một điền chủ nhỏ, thất vọng vì mối tình đầu đã rời gia đình đến làm gia sư cho cô ruột của chàng.

Cảm vì sắc, mến vì tài, lại mang trong tâm thức niềm khao khát của cuộc tình truyền kiếp bất hạnh từ đời trước, đôi trẻ đã vượt qua những hiểu lầm đầu tiên, cảm nhận được giá trị đích thực của nhau và đến với nhau. Trải qua bao đấu tranh gay go, với gia đình, xã hội và với chính mình để bảo vệ tình yêu, tình yêu của họ đã thắng: họ được làm lễ đính ước và chuẩn bị cho ngày cưới.

Nhưng liệu giới quí tộc có buông tha cho họ không, họ có đến được với nhau?

Con hủi

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Con Hủi

Tác giả: Helena Mniszek

Dịch giả / editor: Hữu Dũng

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnCon hủi

Danh sách chương Con hủi

STT CHƯƠNG
1 Con hủi Chương 1
2 Con hủi Chương 2
3 Con hủi Chương 3
4 Con hủi Chương 4
5 Con hủi Chương 5
6 Con hủi Chương 6
7 Con hủi Chương 7
8 Con hủi Chương 8
9 Con hủi Chương 9
10 Con hủi Chương 10
11 Con hủi Chương 11
12 Con hủi Chương 12
13 Con hủi Chương 13
14 Con hủi Chương 14
15 Con hủi Chương 15
16 Con hủi Chương 16
17 Con hủi Chương 17
18 Con hủi Chương 18
19 Con hủi Chương 19
20 Con hủi Chương 20
Trang 1/3
Bình luận