Cánh buồm đỏ thắm

Cánh buồm đỏ thắm

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 776

Cánh buồm đỏ thắm Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Nội dung:

Có lẽ không cần nói nhiều về cuốn sách này, bởi cái tên của nó đã quá nổi tiếng với bạn đọc Việt Nam. Một tác phẩm lãng mạn khó quên dành cho bạn trẻ. Tôi cứ ngỡ chỉ có bản in của thời Liên Xô, nhưng khi tìm hình ảnh bìa thì phát hiện có rất nhiều bản in tiếng Việt khác nhau; như vậy rõ ràng cuốn sách vẫn luôn hấp dẫn bạn đọc qua dòng thời gian.

Câu chuyện một cô bé – cô gái lớn lên ở một làng quê ven biển, với mơ ước sẽ có một chàng trai xứng đáng đến đón mình trên một chiếc thuyền với những cánh buồm đỏ thắm, đã đem đến cho con người sự hy vọng và niềm tin vào những điều ta mơ ước, dù nghe có vẻ viễn vông. Mơ ước – điều mà con người luôn giữ được trong mọi hoàn cảnh.

Đây là một cuốn sách giản dị, không mang nặng những triết lý lớn lao. Những bạn trẻ muốn tìm một phút lặng thấm đẫm lãng mạn, hãy đọc Cánh buồm đỏ thắm. Truyện cũng đã được dựng thành phim với nhiều người hâm mộ.

Cánh buồm đỏ thắm

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Cánh buồm đỏ thắm 

Tác giả: Alexander Grin

 

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnCánh buồm đỏ thắm

Danh sách chương Cánh buồm đỏ thắm

STT CHƯƠNG
1 Cánh buồm đỏ thắm Chương 1 – Lời tiên đoán
2 Cánh buồm đỏ thắm Chương 2 – Grây
3 Cánh buồm đỏ thắm Chương 3 – Rạng đông
4 Cánh buồm đỏ thắm Chương 4 – Đêm trước
5 Cánh buồm đỏ thắm Chương 5 – Chuẩn bị chiến đấu
6 Cánh buồm đỏ thắm Chương 6 – A-xôn còn lại một mình
7 Cánh buồm đỏ thắm Chương 7 – Cánh buồm đỏ thắm
Trang 1/1
Bình luận