Bí mật của Emma

Bí mật của Emma

Tác giả:

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2581

Bí mật của Emma Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Nội dung:

Emma đang ngồi trên 1 chuyến bay hỗn loạn. Cô luôn là 1 người sợ bay. Cô thực sự nghĩ rằng đây có thể là khoảnh khắc cuối cùng của mình. Vì thế rất tự nhiên, cô bắt đầu kể cho người đàn ông ngồi cạnh mình – một gã thực sự có thân hình khêu gợi, nhưng cô quá hoảng sợ để nhận thấy điều ấy – mọi bí mật thầm kín nhất cuả mình. Cô đọc kỹ đằng sau những cuốn sách trí thức và ra vẻ mình đã đọc chúng như thế nào. Cô làm kiểu tóc Công chú Leia trong phòng ngủ ra sao. Cô không chắc về việc mình có điểm G và dầu sao cũng không rõ bạn trai mình có thể tìm thấy nó hay chưa. Cô cảm thấy như một kẻ lừa gạt khi làm việc ra sao – mọi người sử dụng từ “thao tác” suốt ngày mà cô chẳng hề hiểu nó có nghĩa gì. Cà phê ở chỗ làm kinh khủng thế nào. Có lần cô đã vứt một hồ sơ khách hàng phiền phức vào thùng rác ra sao. Nếu đấy là một linh hồn trống rỗng thì đó là cô. Tất nhiên, cô sống sót sau chuyến bay, và sáng hôm sau ông chủ trứ danh của tập đoàn hùng mạnh mà cô đang làm việc tới thăm chi nhánh ở Anh. Khi anh ta đi qua, Emma nhìn lên và nhận ra… đó là người đàn ông trên chuyến bay. Anh ta sẽ làm gì với những bí mật của cô? Anh ta biết mọi thứ – nhưng cô thì không biết 1 tí gì về anh ta cả. Hay là… có?

Bí mật của emma

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Lời giới thiệu

Đây là câu chuyện cổ tích hiện đại cho 1 nàng không-là-công-chúa.

Emma Corrigan, nhân vật trung tâm của câu chuyện, có thể trong hình hài bất cứ ai, không có đặc điểm nổi trội, không miêu tả màu mắt, không màu tóc; gian lận điểm A trong hồ sơ CV, luôn e ngại làm mếch lòng người khác, che giữ cả tỷ bí mật nho nhỏ của mình, thất vọng về bản thân quá đỗi tầm thường và nhiều tật xấu. Emma Corrigan, luôn bị bao quanh bởi những người xinh đẹp, tài năng, giỏi giang, thành đạt, giàu có… liệu có thể tìm thấy chỗ đứng cho mình trong cuộc đời? liệu có thể tìm thấy một chàng hoàng tử cưỡi limousin, toả sáng trong bộ comlê đắt tiền và tấm thẻ triệu đô trong tay? … và liệu có thể tìm thấy… điểm G của mình?

Bí mật của Emma

Tác gỉa: Sophie Kinsella

Người dịch: T.B.Vân charon , lam_thảo_93 , Hienlinh8583, Mèo Béo

Biên tập & Chỉnh sửa: TRUONG Bich Van

Thể loại: hài hước, lãng mạn, dành cho mọi lứa tuổi

Tải về

161 lượt đã tải về

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnBí mật của Emma

Danh sách chương Bí mật của Emma

STT CHƯƠNG
1 Bí mật của Emma Chương 1
2 Bí mật của Emma Chương 2
3 Bí mật của Emma Chương 3
4 Bí mật của Emma Chương 4
5 Bí mật của Emma Chương 5
6 Bí mật của Emma Chương 6
7 Bí mật của Emma Chương 7
8 Bí mật của Emma Chương 8
9 Bí mật của Emma Chương 9
10 Bí mật của Emma Chương 10
11 Bí mật của Emma Chương 11
12 Bí mật của Emma Chương 12
13 Bí mật của Emma Chương 13
14 Bí mật của Emma Chương 14
15 Bí mật của Emma Chương 15
16 Bí mật của Emma Chương 16
17 Bí mật của Emma Chương 17
18 Bí mật của Emma Chương 18
19 Bí mật của Emma Chương 19
20 Bí mật của Emma Chương 20
Trang 1/2
Bài viết liên quan
Bình luận