Tiểu thiếp vị thành niên

Tiểu thiếp vị thành niên

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2555

Tiểu thiếp vị thành niên Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Đọc truyện Tiểu Thiếp Vị Thành Niên của tác giả Ngạn Thiến bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới, đồng hành với hành trình xuyên không của một cô nàng. Vốn dĩ xuyên qua đầy bất ngờ, do hoàn cảnh đưa đẩy và ông trời định đoạt thế nhưng dường như đây cũng là một kiếp nạn vui vẻ, nhờ đó nàng mới được trở về thời cổ đại có được một kí ức thực sự không thể dùng từ gì để diễn tả, dù có thế nào thì cũng thực đặc sắc, hãy cùng song hành cùng truyện xuyên không của nàng nhé !!!

Tai nạn xe cộ làm cho nàng xuyên qua đến một triều đại không có trong lịch sử, hồn lại còn ở trong xác của một em bé mười tuổi. Cái gì? Nàng cư nhiên còn là tiểu thiếp của Vương gia? Trời ạ, tiểu thiếp mười tuổi, chẳng lẽ vị Vương gia này bị ấu dâm (yêu trẻ em)? Không được, không được, nàng phải bảo vệ chính mình.

Nhưng mà vị Vương gia này không những rất đẹp mà gương mặt cũng thật góc cạnh, sáng chói như sao, có thể làm cho người ta đui mù con ngươi.

“Nhìn bổn vương như vậy là muốn bổn vương cưỡng bức ngươi phải không?” Giọng nói nghe rất du dương, nhưng tại sao lại lạnh như thế? Còn mang theo vẻ khinh thường nữa chứ. Thân mình đã chậm rãi áp lại gần, nàng vội vàng ngăn hắn dừng lại, nói: “Không được, Vương gia, người ta còn vị thành niên nha.”

“Ngươi cũng biết chính mình chưa lớn?  Nếu lần sau còn dám làm ra chuyện độc ác như thế thì bổn vương tuyệt đối không tha.”. Nàng ngây ngẩn cả người, hắn nói vậy là có ý gì?

Nếu là một độc giả yêu thích truyện của tác giả Ngạn Thiến thì chắc chắn bạn đọc sẽ dễ cảm truyện và đắm chìm vào lối viết truyện thâm trầm, dung dị của anh. Mời bạn thưởng thức và cảm nhận.

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnTiểu thiếp vị thành niên

Danh sách chương Tiểu thiếp vị thành niên

STT CHƯƠNG
1 Chương 1
2 Chương 2: Bị phạt thê thảm
3 Chương 3: Mệnh lệnh của ai
4 Chương 4: Tiểu thiếp mười tuổi
5 Chương 5: Trở thành vợ lẽ
6 Chương 6: Tiểu sắc nữ Mạnh Gia
7 Chương 7: Bị khi dễ
8 Chương 8: Vương gia lạm tình
9 Chương 9: Vương gia, xin người hưu ta
10 Chương 10: Vương gia, ta hưu ngươi
11 Chương 11: Tiểu thư điên rồi
12 Chương 12: Phòng tối âm u
13 Chương 13: Bị phạt trong phòng tối
14 Chương 14: Tiểu thiếp không được hoan nghênh
15 Chương 15: Tai vách mạch rừng
16 Chương 16: Có ma
17 Chương 17: Hủy dung
18 Chương 18: Nói hay hơn hát
19 Chương 19: Có qua có lại mới toại lòng nhau
20 Chương 20: Tối nay thị tẩm
Trang 1/12
Bình luận