Satan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ

Satan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 3030

Satan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Có những thứ người ta định nghĩa đó là yêu thương, lại có những thứ được định nghĩa là khổ đau. Hai thứ định nghĩa ấy luôn song hành cùng nhau, luôn khiến người người khắc khoải không yên. Truyện Satan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ dẫn dắt bạn vào thế giới của những câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm, là bản nhạc trầm bổng được cất lên, không biết được một mai sẽ ra sao, sẽ đưa đẩy đến thế nào, một truyện ngôn tình đầy xúc cảm.

Mạc Duy Dương, tổng giám đốc tập đoàn Diệu Hằng ở thành phố J, hắc bạch lưỡng đạo, một tay che trời, là người đàn ông bụng dạ thâm sâu. Từ trước đến giờ anh luôn đem những thứ mình cần và không cần phân chia rất rõ ràng, làm việc quả quyết, ngoan độc, lãnh huyết. Diệc Tâm Đồng, cô nhi bị cha mẹ bỏ rơi, ước chừng năm cô mười hai tuổi ở cô nhi viện được một người đàn ông nhặt về nhà, khiến cô từ một cô bé cô nhi dần dần lột xác thành danh môn thục nữ.

“Không nên dễ dàng yêu tôi…tôi đã có người trong lòng!”. “Được!” Đáp lại là một lời thề son sắt, nhưng vẫn là không cẩn thận bị chiếm đóng cả trái tim. Anh nói đến thời điểm nên hiểu được có lúc gặp nhau thì cũng có lúc chia tay, nhưng cô sợ ngày đó sẽ đến. Cô một mực dưới sự che chở của anh lớn lên, nhìn anh và vị hôn thê đi vào lễ đường kết hôn, địa vị càng ngày càng hiển hách, dung mạo anh tuấn cũng càng ngày càng mê người.

Khi anh mang theo vợ tham dự dạ tiệc, cô lại là nghệ sĩ dương cầm trong bữa tiệc, tự tay đánh lên giai điệu mà hai người từng đàn cùng nhau thói quen hai người. Cô yêu mà lưỡng lự bất lực, muốn tìm một người đàn ông để kết hôn, lại bị anh mang lên giường. “Em là của tôi! Đừng nghĩ sẽ thoát khỏi bàn tay tôi!”. Anh có biết, từ lâu cô đã không phải là của anh, bởi vì cô không dám yêu….

Truyện rồi đi đến đâu, anh và cô vẫn còn đó, vẫn đau đáu nỗi nhớ niềm thương hay cùng dắt nhau vượt qua, mời bạn đón đọc truyện để cùng đồng hành với chuyện tình này và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,…

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnSatan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ

Danh sách chương Satan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Không đắc tội nổi
2 Chương 2: Không khí mập mờ
3 Chương 3: Cứ như vậy
4 Chương 4: Chủ đề vẫn vậy
5 Chương 5: Đi đón anh
6 Chương 6: Chuyển ra nơi khác
7 Chương 7: Người đàn ông này là người rất tốt
8 Chương 8: Trong mắt cực kỳ bi thương
9 Chương 9: Thói quen đáng sợ
10 Chương 10: Gặp nguy hiểm
11 Chương 11: Đúng hẹn mà đến
12 Chương 12: Chờ người đến
13 Chương 13: Bị thương
14 Chương 14: Em có thể làm dịu cơn đau
15 Chương 15: Một trận đau nhức ngột ngạt
16 Chương 16: Tại sao không đi
17 Chương 17: Đi tắm nước lạnh
18 Chương 18: Gặp nhau trong bữa tiệc
19 Chương 19: Làm anh mất hứng
20 Chương 20: Rời cuộc sớm
Trang 1/7
Bình luận