Sao phải quá đa tình

Sao phải quá đa tình

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2150

Sao phải quá đa tình Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Mở đầu;

Đã định sẽ ràng buộc cả đời, sao phải quá đa tình.

~*~

“Đừng chạy, cho tớ xem đi mà.” Bé gái bảy tuổi hét toáng lên với cậu bé đang bỏ chạy đằng trước, chân vẫn không ngừng đuổi theo, thoạt nhìn cậu bé hơi gầy yếu hơn cô bé, trông có vẻ như sắp bị đuổi kịp.

“Đinh Dật, cậu, cậu có biết xấu hổ không hả?” Cậu bé đỏ bừng mặt, không biết là do tức giận hay do quá mệt, cậu thở không ra hơi, trách móc cô bé: “Cậu là con… con gái mà, tại sao lại muốn tụt quần tớ!”

“Không phải tớ nói rồi sao, cậu chỉ cần cho tớ nhìn một chút xem trên mông cậu có cái bớt hay không là được mà!” Cô bé hơi tức giận vì sự bất hợp tác của cậu bé, lập tức tăng tốc nhanh hơn, khoảng cách với cậu bé càng ngày càng gần.

Cậu bé dồn sức chạy vài bước rồi đột nhiên cúi người nhặt một vật gì đó, lắp bắp uy hiếp: “Cậu đừng tới đây, cậu mà tới tớ sẽ đánh cậu.”

Cô bé nhíu đôi mày xinh xinh, gương mặt vốn trắng trẻo chợt đỏ bừng, “Cậu dám!” Cô giơ tay muốn cướp thứ đồ trên tay cậu bé.

Cậu bé càng hoảng sợ, cuống cuồng ném miếng ngói trên tay đi, sau đó vội vàng nhắm tịt hai mắt, không dám nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn phẫn nộ của bé gái.

“A!” Một tiếng hét thảm thiết vang lên, cậu bé mở mắt trông thấy cô bé đang ngồi xổm dưới đất, hai bàn tay nhỏ mũm mĩm che lên trán. Cậu bé lúng túng không biết có nên tới xem hay không, cậu đã bị bé gái bắt nạt không ít lần, không chắc lần này liệu có phải lại là một cái bẫy.

Cho đến khi từ những kẽ ngón tay trắng nõn mịn màng của cô bé rỉ ra một dòng máu, cậu bé mới hoảng sợ, vội vàng chạy tới định nâng cô bé dậy, đồng thời không quên hô to, “Cứu mạng!” Đinh Dật sẽ không chết đâu, người lớn đều đang ở trong nhà, nghe thấy tiếng hô sẽ phải chạy ra cứu người.

Hai tay cậu ôm lấy cánh tay cô bé để đỡ cô dậy, nhiều năm sau trong lúc đọc tiểu thuyết kiếm hiệp, Thẩm Trường Đông mới hiểu, khi đó nếu cậu bỏ mặc Đinh Dật thơ dại mà đơn độc ở đó thì cậu sẽ phải hối hận suốt đời.

Lúc Đinh Dật buông cái tay đang che trán ra, cậu bé ngẩn ngơ nhìn trên trán cô có một vết máu đo đỏ, bỗng “Oa”, một tiếng khóc khiếp đảm vang lên, chiếc quần lỏng lẻo bị kéo xuống mà không hề hay biết.

Kẻ đang bị thương lại bỗng nhiên bật cười, “Ha ha, tớ thắng rồi, Trương A Bàn nói bớt của cậu ở bên phải, rõ ràng là ở mông bên trái mà!”

Lúc người lớn hai nhà vội vàng chạy ra thì vừa hay trông thấy một màn rất kỳ quái: Con gái nhà họ Đinh mặt mũi đầy máu mà lại đang cười, con trai nhà họ Thẩm thì cởi truồng đang khóc.

~*~

Sao phải quá đa tình

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Sao phải quá đa tình

Tên gốc: Hà tất quá đa tình

Nguồn raw: jjwxc.net + 19lou.com

Chuyển ngữ: Lạc Dương

Độ đài: 37 chương + 4 ngoại truyện

Nguồn: lacduongthiencac.wordpress.com

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnSao phải quá đa tình

Danh sách chương Sao phải quá đa tình

STT CHƯƠNG
1 Sao phải quá đa tình Chương 1
2 Sao phải quá đa tình Chương 2
3 Sao phải quá đa tình Chương 3
4 Sao phải quá đa tình Chương 4
5 Sao phải quá đa tình Chương 5
6 Sao phải quá đa tình Chương 6
7 Sao phải quá đa tình Chương 7
8 Sao phải quá đa tình Chương 8
9 Sao phải quá đa tình Chương 9
10 Sao phải quá đa tình Chương 10
11 Sao phải quá đa tình Chương 11
12 Sao phải quá đa tình Chương 12
13 Sao phải quá đa tình Chương 13
14 Sao phải quá đa tình Chương 14
15 Sao phải quá đa tình Chương 15
16 Sao phải quá đa tình Chương 16
17 Sao phải quá đa tình Chương 17
18 Sao phải quá đa tình Chương 18
19 Sao phải quá đa tình Chương 19
20 Sao phải quá đa tình Chương 20
Trang 1/3
Bình luận