Nương tử vi phu bị người bắt nạt

Nương tử vi phu bị người bắt nạt

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2726

Nương tử vi phu bị người bắt nạt Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Truyện Nương Tử Vi Phu Bị Người Bắt Nạt là một truyện khá đặc sắc của tác giả Dạ Cát Tường, truyện lấy bối cảnh cung đình vốn dĩ đã rất thu hút bạn đọc, hơn nữa giọng văn, cách kể chuyện thực làm người khác hứng thú, có chút hóm hỉnh, hài hước; lại có chút bá đạo, nhưng tình cảm thì luôn đong đầy, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Truyện không quá nặng nề, nam chính nữ chính đều rất tự nhiên và chân thành khi đến với nhau, họ rất dại nhưng cũng rất tỉnh, một màn đấu trí bắt đầu, truyện cứ thế nối tiếp diễn ra.

Đại đường hôn lễ.
“Ta gọi là Long Trác Việt, về sau có thể làm tỷ muội tốt với ngươi được không?” Nam tử ánh mắt phát sáng lấp lánh chớp chớp, trên mặt xấu xí kinh khủng cười lên làm người ta cực kì khó coi.
“Thật sự có thể cùng ngươi làm tỷ muội tốt sao, thật tốt quá, tiểu Việt Việt.” Nữ tử vén khăn voan đỏ lên, dung nhan khuynh thành kinh diễm tràn đầy kích động cầm tay hắn, lắc lư qua lại.
“…” Mọi người tham gia hôn lễ nhất thời té xỉu!

Nhan Noãn – nàng- à thì ra đây là hai chủ thể cùng một thân thể, cư nhiên nàng đã xuyên không. Người ta xuyên qua làm vương phi, đấu di nương, huấn tiểu thiếp, chỉnh ác phu, sống được vui vẻ ung dung tự tại. Nàng cũng xuyên qua làm vương phi, lại cùng vương gia phu quân ở bái đường sau khi kết thúc lại thành hảo tỷ muội.

Phu quân người ta là cầm đao thương kiếm côn, võ công thiên hạ vô địch. Phu quân nhà nàng là lấy thêu hoa ngân châm, kĩ thuật thiên hạ vô song. Phu quân người ta là nam nhi có lệ không dễ rơi. Phu quân nhà nàng gương mặt lúc nào cũng đầm đìa nước mắt, khăn tay thay đổi hết cái này đến cái khác, cả ngày một bộ hoa lệ mang vũ trạng: “Nương tử, vi phu bị người khi dễ !”

Hắn, đơn thuần, vô tội, thích khóc là biểu tượng của hắn, thực ra phúc hắc đến cực điểm, lúc nào cũng ngây ngô cọ ở ngực của nàng chiếm hết tiện nghi. Nàng, giả bộ khéo léo, ra vẻ thông minh, thích cười là vũ khí của nàng, thực ra hung hăng càng quấy kiêu ngạo, trên đường nàng ra sức bảo hộ phu quân là việc quan trọng nhất đối với nàng. Nàng bảo vệ hắn, thương hắn, lo lắng hắn, nam nhân của nàng, chỉ có nàng khi dễ hắn, ai dám động hắn, muốn bị đánh. Hắn sủng nàng, yêu nàng, bảo hộ nàng, nữ nhân của hắn, là bảo bối của riêng hắn, ai dám mơ ước, muốn chết..

Truyện tình cảm của hai người này thật đáng ngờ vực, đến cuối cùng ai mới là người bảo vệ ai, ai mới là người thực sức mạnh đây.

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnNương tử vi phu bị người bắt nạt

Danh sách chương Nương tử vi phu bị người bắt nạt

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Xuyên qua
2 Chương 2: Một mảnh té xỉu
3 Chương 3: Tên ngốc muốn động phòng
4 Chương 4: Yêu nghiệt như thế
5 Chương 5: Nương tử chúng ta vào động phòng
6 Chương 6: Lăn trên giường đơn
7 Chương 7: Của hồi môn nghèo kiết cổ hủ
8 Chương 8: Vương gia vô cùng nghèo nàn
9 Chương 9: Thái hậu? Lão yêu bà!
10 Chương 10: Hạ nhân hung hăng càn quấy
11 Chương 11: Che dấu
12 Chương 12: Tuyệt kỹ của vương gia
13 Chương 13: Giúp ta liếm liếm
14 Chương 14: Hai tỷ muội phiền toái
15 Chương 15: Quỷ a
16 Chương 16: Ông nội thỏ chết
17 Chương 17: Hôn ước trống rỗng
18 Chương 18: Ngươi còn có thể lại vô sỉ một chút không
19 Chương 19: Ngươi cho ta là ngốc sao
20 Chương 20: Thật thần kỳ nha
Trang 1/6
Bình luận