Người Tình Giấu Mặt

Người Tình Giấu Mặt

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 6752

Người Tình Giấu Mặt Review Rating: 2.5 out of 10 based on 1 reviews.

***

Tề Gia Tĩnh không dám ngẩng đầu, từ đầu đến cuối anh ta không dám mở miệng nói nửa chữ bởi vì anh ta không biết phải xử lý việc này như thế nào, từ ngày bố anh ta mất cho tới nay đã hơn hai tháng, những sự việc phát sinh ngoài ý muốn khiến cho anh ta cảm giác mình có cố hết sức cũng không thể giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt, thậm chí có lúc anh ta còn ích kỷ nghĩ rằng nếu trước đây người anh ta cưới là một người con gái môn đăng hậu đối thì anh ta sẽ không gặp phải nhiều phiền phức mệt mỏi như vậy.

“Tần Phương bà thấy rồi chứ? Thái độ của con tôi là đồng ý. Nếu không muốn cho con gái bà phải chết, bà hãy mau đồng ý, chỉ cần bà đáp ứng tôi liền bảo con tôi ký tên bên mục A nhưng đồng thời tôi sẽ bảo luật sư soạn một phần tài liệu về việc ly hôn của chúng nó, bà cũng phải ký tên vào đó.” Ánh mắt Lâm Âm Ái gắt gao nhìn chằm chằm Tần Phương.

“Được, tôi đáp ứng bà.” Vì tính mệnh con gái, Tần Phương lựa chọn đồng ý, bà cũng chỉ biết rằng con gái bà năm đó tiến vào Tề gia bà cũng cực lực phản đối con gái gả cho Tề Gia Tĩnh, bởi gì gia cảnh kém quá nhiều mà con gái bà thân lại là một diễn viên, nhưng lúc trước bị tình yêu làm u mê cho nên có phản đối như thế nào cũng không được, cho nên mới tạo thành bi kịch như bây giờ.

***

Truyện ngôn tình Người Tình Giấu Mặt của tác giả Sơ Thần xoay quanh một ân tình của cô gái phải đến đáp. Từ lúc năm tuổi cô đã được hắn cứu mạng như hồi sinh lại.

Năm cô mười bảy tuổi cô quyết định đền đáp công ơn của mình bằng một đêm triền miên và nhiệt tình với anh. Sau đêm đó cô xem như đã trả nợ hết ân tình của mình.

Năm hai mươi mốt tuổi cô lại gặp anh, và lần này anh như chưa từng quen biết cô? Chẳng lẽ đêm đó công sức của cô không có ý nghĩa gì với anh? Mời bạn đọc tiếp tục chiêm nghiệm.

Mặt khác, truyện hay – Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc và Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình sẽ là những tựa truyện đáng thưởng thức mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnNgười Tình Giấu Mặt

Danh sách chương Người Tình Giấu Mặt

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Cứu mẹ hay cứu con
2 Chương 2: Tôi không phải mẹ cô
3 Chương 3: Nó là tai họa
4 Chương 4: Hiệp nghị ly hôn
5 Chương 5: Tra tấn
6 Chương 6: Thời thơ ấu của Ân Tịch
7 Chương 7: Dấu hiệu mới
8 Chương 8: Ngoài ý muốn
9 Chương 9: Gặp lại
10 Chương 10: Mưu kế
11 Chương 11: Oan gia ngõ hẹp
12 Chương 12: Lễ trao giải
13 Chương 13: Giống như đã từng quen biết
14 Chương 14: Biết rõ
15 Chương 15: Làm cho cô ta phải đến cầu xin tôi. (18+)
16 Chương 16: Nhục nhã trong tiệc rượu
17 Chương 17: Hấp dẫn trong toilet
18 Chương 18: Nhục nhã buổi sáng sớm
19 Chương 19: Nhân vật bí ẩn
20 Chương 20: Sóng gió quay phim thử
Trang 1/9
Bình luận