Người phiên dịch

Người phiên dịch

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 1915

Người phiên dịch Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

“Người phiên dịch” là câu chuyện kể về tình yêu giữa Kiều Phi – cô sinh viên khoa tiếng Pháp và Trình Gia Dương. Điều đặc biệt ở đây là, “Người phiên dịch” luân phiên kể bằng hai ngôi thứ nhất của hai nhân vật chính nhưng tựa như mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình khác, Kỷ Viện Viện ưu ái hơn cho Kiều Phi và dành cho cô những đoạn cảm xúc mà nếu không phải phụ nữ sẽ không bao giờ hiểu. Kiều Phi gặp Trình Gia Dương trong một buổi thuyết trình báo cáo tại Học viện Ngoại ngữ. Những ấn tượng về anh, những lần chạm mặt vô tình với anh và những rung động trước anh lần lượt đến như một sự sắp xếp ngẫu nhiên của cuộc sống. Cô là hầu rượu ở bar, anh thất bại trong cuộc tình đơn phương vô vọng, và rồi họ lấp đầy nhau, ở bên nhau xoa dịu đối phương rồi tự thương tổn chính mình.

Có ai đó từng nói rằng tình yêu là chia sẻ, nếu không nói cho đối phương thì sẽ không ai hiểu nhưng cả Kiều Phi lẫn Trình Gia Dương đều giữ cho mình quá nhiều. Anh tự hạ mình vì xuất thân của cô, cô hất bỏ tất cả tình cảm của anh vì tự cho rằng họ không có tương lai. Kiều Phi mạnh mẽ, mạnh mẽ đến nỗi khi chia tay, cô không cho mình đường lùi, một mình gặm nhấm nỗi đau cùng nhung nhớ từ nơi đất Pháp xa xôi. Họ, hành hạ nhau bằng nỗi nhớ, bằng những cuộc gọi ngắn ngủi, bằng cách tìm quên bên người khác nhưng đến cuối cùng thì sao? Dù có tránh né trong những mối quan hệ rối loạn chằng chịt trong cuộc sống, họ vẫn về bên nhau sau tất cả khúc mắc, đè nén và cả hoài nghi. Yêu là không thể định nghĩa nhiều hay ít vì chẳng ai có thể cân đo đong đếm, chỉ có thể chia sẻ và thấu hiểu mà thôi.

Người phiên dịch

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Người phiên dịch

Tác giả: Kỷ Viện Viện

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnNgười phiên dịch

Danh sách chương Người phiên dịch

STT CHƯƠNG
1 Người phiên dịch Chương 1
2 Người phiên dịch Chương 2
3 Người phiên dịch Chương 3
4 Người phiên dịch Chương 4
5 Người phiên dịch Chương 5
6 Người phiên dịch Chương 6
7 Người phiên dịch Chương 7
8 Người phiên dịch Chương 8
9 Người phiên dịch Chương 9
10 Người phiên dịch Chương 10
11 Người phiên dịch Chương 11
12 Người phiên dịch Chương 12
13 Người phiên dịch Chương 13
14 Người phiên dịch Chương 14
15 Người phiên dịch Chương 15
16 Người phiên dịch Chương 16
17 Người phiên dịch Chương 17
18 Người phiên dịch Chương 18
19 Người phiên dịch Chương 19
20 Người phiên dịch Chương 20
Trang 1/4
Bình luận