Mong ước lâu bền

Mong ước lâu bền

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2810

Mong ước lâu bền Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu:

Một tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt của đôi nam thanh nữ tú- giửa cô gái xinh đẹp thông minh, quyết đoán, có gia cảnh nghèo hèn với chàng trai tuấn tú, con cháu một gia tộc giàu có, nắm giữ những trọng điểm kinh tế và chính trị của Trung Hoa Đại Lục.

Họ bị ngăn cản bởi tay một bà mẹ quyền lực, song luôn quyết tâm đến cùng cho dù sau này có chuyện gì sảy ra họ cùng sẽ ở bên nhau suốt đời. Không phải bởi tiền bạc hay quyền lực chi phối cô bé Lọ Lem đi tìm” con rùa vàng’, thế mà cô đã bỏ đứa bé mới chưa đầy 2 tháng tuổi, ra đi với tấm vé du học Úc, không một lời từ biệt và chỉ để lại lời nhắn: ” Sáu năm, đợi đến một ngày em có thể đứng ngang hàng với anh, em sẽ trở lại tìm anh!” 6 năm sau, Thừa Nghiệp- một doanh nghiệp lớn mới thành lập mở rộng thị trường tại Trung Hoa đại lục, nhanh chóng bứt phá, vượt qua những tập đoàn hùng mạnh nhất trong nước, chiếm lĩnh thị trường.

Giới truyền thông không tìm ra bất cứ thông tin nào về tổng giám đốc của Thừa Nghiệp- họ chỉ biết đến bà tổng giám đốc dước cái tên Cherry, hành sự kín đáo, trước nay chưa từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, ngoài ra không ai biết gì hơn… Chàng trai vẫn đợi 6 năm, cho đến ngày cô trở về, thành một bà tổng giám đốc cao sang, quyền quý thì cũng là lúc anh chính thức nói lời chia tay cô. Nhưng cô không từ bỏ, quyết định theo đuổi anh đến cùng, thì tình cờ phát hiện anh đang ở bên “vợ và một đứa con trai”…

Sáu năm cô đi đã sảy ra những chuyện gì, liệu mong ước ở bên nhau trọn đời liệu có còn là quá muộn????

Mong ước lâu bền

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Mong ước lâu bền

Tác giả: Trúc Âm

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnMong ước lâu bền

Danh sách chương Mong ước lâu bền

STT CHƯƠNG
1 Mong ước lâu bền Chương 1
2 Mong ước lâu bền Chương 2
3 Mong ước lâu bền Chương 3
4 Mong ước lâu bền Chương 4
5 Mong ước lâu bền Chương 5
6 Mong ước lâu bền Chương 6
7 Mong ước lâu bền Chương 7
8 Mong ước lâu bền Chương 8
9 Mong ước lâu bền Chương 9
10 Mong ước lâu bền Chương 10
11 Mong ước lâu bền Chương 11
12 Mong ước lâu bền Chương 12
13 Mong ước lâu bền Chương 13
14 Mong ước lâu bền Chương 14
15 Mong ước lâu bền Chương 15
16 Mong ước lâu bền Chương 16
17 Mong ước lâu bền Chương 17
18 Mong ước lâu bền Chương 18
19 Mong ước lâu bền Chương 19
20 Mong ước lâu bền Chương 20
Trang 1/3
Bình luận