Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2731

Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, nếu bạn muốn thưởng thức một câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào lại có chút đắng cay, hay là câu chuyện có chút phúc hắc điển hình hẳn bạn sẽ rất hứng thú với truyện mới của tác giả Tam Chưởng Quầy, truyện Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn. Từng chi tiết trong truyện tưởng chừng như là một câu chuyện hài hước nhưng ẩn chứa là chuyện tình đầy yêu thương.

Tròng mắt Lạc Thiên Uy lạnh như băng bắn ra tia thị huyết, đồng tử dữ tợn, hắn dùng khí lực toàn thân nắm chặt hai tay lại thành nắm đấm. Quản gia dữ tợn cười to lên, con ngươi đen lập lòe đùa cợt: “Tiểu tử, mày cho rằng mình là thiếu gia thật sao? Mày chẳng qua là nghiệt chủng do lão gia ở bên ngoài lưu lại mà thôi, ngoan ngoãn cho ta chơi mấy lần, có lẽ khi ta chán sẽ làm điều gì đó tốt mày, bằng không mày sẽ hối hận”.

Nói xong, hắn nắm chặt tóc của Lạc Thiên Uy, bàn tay hung ác kéo một cái. Lạc Thiên Uy chịu đựng sỉ nhục, hung hăng trừng mắt quản gia, gân xanh trên trán cơ hồ sắp tuôn ra mà tên quản gia lại giật dây lưng của chính mình ra, xoay người cạu bé lại. Ngoài cửa sổ gió lạnh tàn sát bữa bãi, sấm sét vang dội, nương theo gió lạnh như băng lọt vào tầng hầm, Lạc Thiên Uy rốt cuộc không nhịn được nữa khóc to lên. Đúng lúc này, cánh cửa tầng hầm đột ngột bị đẩy ra, một người thiếu nữ mặc âu phục xuất hiện ở cửa ra vào. Nàng như là thiên sứ trên trời giáng xuống, khoác trên người bộ váy được làm bằng tơ sợi, bên hông buộc một chiếc nơ bươm bướm, tóc dài đen nhánh buông ở hai vai, tại bên tóc mai kia có một cái cài tóc tinh sảo xinh đẹp. “Buông hắn ra”.

Truyện sẽ tiếp diễn ra sao, còn gì nối tiếp nữa, đọc truyện để cùng theo dõi, cùng cười, cùng cảm nhận và cùng đồng hành cũng câu chuyện tình yêu và cũng trải qua những thăng trầm với những nhân vật trong truyện. Hãy cùng theo dõi truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Hào Môn Kinh Mộng, Không Thịt Không Vui,…

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnCưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Danh sách chương Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Đêm mê loạn
2 Chương 2: Hồi ức yêu thương
3 Chương 3: Máu mưa dầm ngày
4 Chương 4: Lăng nhục biến thái
5 Chương 5: Hắn nhắm trúng mục tiêu thiên sứ là nàng
6 Chương 6: Quỷ sa tăng trở về
7 Chương 7: Người thừa kế
8 Chương 8: Ôm hôn dưới ánh trăng
9 Chương 9: Tìm hiểu trong đêm tối
10 Chương 10: Cô có bạn trai
11 Chương 11: Uy hiếp
12 Chương 12: Đánh cuộc với ma quỷ
13 Chương 13: Cảnh xuân lộ ra ngoài
14 Chương 14: Vô tình thấy
15 Chương 15: Ép buộc cô làm thêm giờ
16 Chương 16: Cùng hắn dự tiệc
17 Chương 17: Sự trần truồng hấp dẫn
18 Chương 18: Buông tôi ra
19 Chương 19: Cả đêm làm bạn gái
20 Chương 20: Ăn đậu hũ của nàng
Trang 1/16
Bình luận