Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 7584

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Tình yêu là gì ? Không phải có ai đó đã nói mình phải bù đắp cho người mình yêu ư, hai vợ chồng chính là một tổ hợp hoàn hảo dành cho nhau. Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm – cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

Xui xẻo thay lại cho hai con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa hai thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của một tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,…

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnCô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Danh sách chương Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Người bán thịt dê xiên nướng
2 Chương 2: Tìm gái thì phải trả tiền
3 Chương 3: Cô gái chủ động.
4 Chương 4: Phản ứng của mỹ nữ.
5 Chương 5: Tôi ghét nhất điều gì.
6 Chương 6: Chọc giận
7 Chương 7: Cục trưởng Cảnh Hoa.
8 Chương 8: Trà hoa cúc
9 Chương 9: Anh vô liêm sỉ.
10
11 Chương 11: Cảnh xuân chợt hiện ra
12 Chương 12: Tôi thật sự là người bán thịt dê xiên nướng
13 Chương 13: Kết hôn
14 Chương 14: Nhà mới
15 Chương 15: Bà xã đúng là phú bà
16 Chương 16: Lần đầu gặp cha vợ
17 Chương 17: Heo còn tốt hơn ông ta
18 Chương 18: Sắc Vi quyến rũ
19 Chương 19: Những thứ như súng đạn
20 Chương 20: Vua khỉ và khỉ cái
Trang 1/84
Bình luận