Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2665

Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Nếu bạn là một độc giả yêu thích truyện ngôn tình, thích những câu chuyện với tình tiết có thể có đôi chút gọi là ngược, lại có đôi chút gọi là hạnh phúc, có rất nhiều thăng trầm lẫn vào đó là nỗ lực tìm kiếm tình yêu của mỗi bên thì bạn chắc hẳn sẽ thích thú với truyện Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài, câu chuyện đầy xúc cảm dưới ngòi bút của tác giả Tứ Nguyệt Yêu Yêu.

Cô, là một thiên tài có chỉ số thông minh tới 200, là một người điên làm thí nghiệm khoa học đến quên ăn quên ngủ, trong não đều là ý tưởng không thể tưởng tượng nổi. Tất cả đàn ông trong thiên hạ đều là động vật không thể dựa vào được, nên cô chỉ muốn đứa con chứ không muốn đàn ông. Nhưng bị một người to gan xếp đặt, một trò khôi hài vớ vẩn, làm cho cô đi nhầm phòng, quỷ thần xui khiến ở chung với người đàn ông kia.

Cô cho là sẽ không gặp lại, vậy mà năm năm sau gặp lại anh ta lại bá đạo đi vào cuộc sống của cô. Cuộc sống xui xẻo của cô bắt đầu từ đó, chẳng biết tại sao lại đối chọi nhau, lại cực kì vô tội trúng độc, đàn ông quả nhiên đều là chúa gây rắc rối. Cô phải về phòng thí nghiệm của cô.

Anh, là một trong hai vua giao dịch ngầm hiện nay, Nặc thiếu chủ, từ nhỏ đã có niềm tin kiên định muốn dùng cách thức của mình để bảo vệ địa bàn của mẹ yêu. Muốn cả đời này sẽ không yêu không hận, lại chẳng biết từ đâu có một đứa con trai, mà người phụ nữ trời sinh chậm chạp kia lại từ từ hấp dẫn sự chú ý của anh, đã như vậy chỉ có thể đem cô ăn sạch sành sanh giữ ở bên người.

Tình yêu của anh, hạnh phúc của cô, truyện sẽ kết thúc mỹ mãn chứ, còn điều gì đang ẩn giấu nữa. Mọi thứ đến cuối cùng là yêu thương, chờ mong hay là sự dằn vặt, theo dõi truyện để tìm ra câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,…

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnBà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

Danh sách chương Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Cậu bé Trình Vũ
2 Chương 2: Xem mắt
3 Chương 3: Là Bạn trai của tôi
4 Chương 4: Người đàn ông bá đạo
5 Chương 5: Nói không chừng là ba của con
6 Chương 6: Cha của con trai cô là xã hội đen
7 Chương 7: Cô đầu hàng
8 Chương 8: Lên đường đến Ý
9 Chương 9: Đạo nghĩa
10 Chương 10: Tạ Tư Lệ của Tạ gia
11 Chương 11: Nguyệt Độc Nhất hoạt bát? Đáng yêu?
12 Chương 12: Bắc Đường Quyết của bang Tàn Lang
13 Chương 13: Bị bắt
14 Chương 14: Tác dụng phụ của chất độc
15 Chương 15: Bắt nhầm người
16 Chương 16: Tạ Vĩ Kỳ xui xẻo
17 Chương 17: Đăng ký kết hôn
18 Chương 18: Người đàn ông kia của điện thoại
19 Chương 19: Tôi đã kết hôn khi nào vậy
20 Chương 20: Cô ghét ăn ruột heo
Trang 1/5
Bài viết liên quan
Bình luận