9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 2927

9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hải Hoa Tặc được đánh giá là truyện ngôn tình với nhiều tình cảm, tâm tư dạt dào. Dù cho tác giả Tiểu Giai Nhân đã cố tình che giấu đi cảm xúc nhưng thiết nghĩ, nếu đã là fan trung thành của ngôn tình thì dù có giấu cũng khó mà che đậy.

Nữ hái hoa tặc Đường Hoan xuất sư sau khi sư phụ đột ngột qua đời. Quá mạo hiểm với suy nghĩ táo bạo khi nàng quyết tìm môtj nam nhân để “trao tăng” cái quý giá nhất của đời con gái. Có trời mới biết, tên mà nàng chọn lại là một kẻ lãnh tình ngoan độc. Cái chết bất tử này khiến nàng không cam tâm, nếu có chết, hắn cũng không thể sống yên lòng. Mê man 9 ngày, chín đêm, tinh tẫn nhân vong.

Hoạn nạn mới thấy rõ uy lực mà sư phụ nàng tỏa phát. Nhờ sự dẫn dắt của sư phụ, nàng dễ dàng thoát khỏi cái chết tử thần. Với điều kiện vô cùng éo le, nàng sống hắn cũng sống. Duy hắn sẽ không thể nhớ rõ nàng là ai, cũng chẳng hay biết gì về giấc mộng mê man đó. Mặt khác, bất kể là nàng hay hắn, chỉ một trong hai chết trong mơ coi như đi hết cả lũ. Điều này quả khiến nàng phẫn nộ và tức giận. Thêm nữa hoan ái trong mơ phải là “lần đầu” của cả hai, suy cho cùng nàng phải giữ thân vàng này, bao nhiêu hoa đẹp mà không thể bắt hái, liệu có cam tâm với cô nàng hái hoa tặc như nàng?

Kể từ giây phút đó, hành trình của nàng mở ra đầy trắc trở.

Hiện này có rất nhiều truyện chứa nội dung khá sâu lắng, đối nghịch khiến người đọc tò mò. Một khi đã tò mò sẽ khó lòng mà cưỡng lại, điển hình là Hôn Nhân Giả và Lưu Luyến Không Quên. Một trong những tựa truyện làm lay động và đánh thức những nhịp cảm xúc bên trong con người bạn.

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyện9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

Danh sách chương 9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Cùng ngủ
2 Chương 2: Cứu được mỹ nhân
3 Chương 3: Mặc quần áo
4 Chương 4: Quyến rũ
5 Chương 5: Đẩy ngã
6 Chương 6: Lừa thịt
7 Chương 7: Quan tâm
8 Chương 8: Đụng chạm
9 Chương 9: Ngọt ngào
10 Chương 10: Tư định
11 Chương 11: Chật vật
12 Chương 12: Cưỡng gian
13 Chương 13: Nhận sai
14 Chương 14: Đốt lửa
15 Chương 15: Nam nhân
16 Chương 16: Lần hái thứ nhất
17 Chương 17: Gian tình
18 Chương 18: Ở chung
19 Chương 19: Chung chăn
20 Chương 20: Ngây thơ
Trang 1/7
Bài viết liên quan
Bình luận