Bách Bộ Ma Ảnh

Bách Bộ Ma Ảnh

Tác giả:

Thể loại: Kiếm Hiệp

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 1888

Bách Bộ Ma Ảnh Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Nếu mọi nhà ở thành Lạc Dương nao nức chờ đến một ngày mới trong cái Tết ròng rã, thì tại tòa “Kiếm trang” lại càng nhộn nhịp hơn nữa, càng hoạt náo hơn trong bầu không khí vừa hoan hỷ vừa háo hức, bởi vì ngày nay cũng là ngày mừng thọ Lão trang chủ “Bách Kiếm Mạc Cự”, một kiếm khách lừng lẫy trên chốn giang hồ võ lâm, nói đúng hơn là một sư kiếm mà tất cả những ai dụng kiếm đều phải cúi đầu ngưỡng mộ. Mặc dù Bách Kiếm Mạc Cự lão trang chủ đã gác kiếm qui ẩn khỏi võ lâm,nhưng danh tiếng của người vẫn còn. Cho dù trên giang hồ không còn Bách Kiếm Mạc Cự nhưng Kiếm trang vẫn còn, và cái danh Sư kiếm vẫn còn đối với tất cả kiếm khách của giới võ lâm.

Tòa “Kiếm trang” hôm nay hoạt náo, với sự có mặt của không biết bao nhiêu kiếm thủ lừng danh đến để chúc thọ vị sư kiếm, nhưng đâu phải ai cũng có dịp, giải những ân oán trong giang hồ, thế mà đột nhiên Sư kiếm Mạc Cự lại tuyên cáo rửa tay gát kiếm qui ẩn khỏi võ lâm.

Không chỉ rửa tay qui ẩn giang hồ võ lâm, Bách Kiếm Mạc Cự còn kiến tạo ra một tòa biệt lầu, hay đúng lươn là khu lãnh địa dành riêng cho bản thân mình. Một khu lãnh địa với kiến trúc tám vòng tường xây theo đồ hình bát quái, và trôn ốc. Tòa biệt lầu của Bách Kiếm Mạc Cự tọa lạc ngay chính giữa, trên đỉnh một quả đồi, nằm trong khuôn viên Kiếm trang.

Bách bộ ma ảnh

Lão Kiếm khách Mạc Cự ngồi một mình trong gian đại sảnh của tòa biệt lầu với vẻ trầm tư, và sự kiên nhẫn chờ đợi của một người lịch duyệt giang hồ. Lão phóng tầm mắt nhìn qua khung cửa sổ, nhìn khu hoa viên với những cánh bướm đang chao lượn trên vườn hoa đủ màu sắc.

– Sát Thủ Vô Diện.

Thốt ra lời nói đó lão kiếm khách Bách Kiếm Mạc Cự lại vuốt râu, nhưng rồi buông tiếng thở dài. Chẳng biết cái ngoại hiệu “Sát Thủ Vô Diện” tác động gì đến lão kiếm khách mà xem ra lão có vẻ trầm tư suy nghĩ vô cùng. Sát Thủ Vô Diện là ai tại sao y lại có thể tác động đến Kiếm trang chủ Mạc Cự. Y hẳn phải biết tiếng tâm lừng lẫy của vị sư Kiếm trang chủ Kiếm trang chứ. Nếu y biết mà vẫn tạo cho Lão trang chủ Kiếm trang nỗi suy tư trầm mặc thì y đúng là một con người ngoài sức tưởng tượng của giới võ tâm.

Sát Thủ Vô Diện là ai, điều đó có lẽ chỉ một mình Bách Kiếm Mạc Cự trang chủ biết mà thôi. Biết con người như thế nào nên Mạc Cự sư kiếm mới cho xây tòa biệt lầu chẳng khác nào cấm thành kiên cố, để không một người nào khả dĩ xâm nhập được.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

URL_HOME không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. URL_HOME tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên URL_HOME – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Bách Bộ Ma Ảnh

Tác giả: Vô Danh

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnBách Bộ Ma Ảnh

Danh sách chương Bách Bộ Ma Ảnh

STT CHƯƠNG
1 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 1 – Sát thủ vô diện
2 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 2 – Sát nghiệp
3 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 3 – Hoạt náo thanh lâu
4 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 4 – Ngạn kim tiêu
5 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 5 – Xí diêu cao tường
6 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 6 – Phù dung phúc thủy
7 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 7 – Vấn vương tình càng cao
8 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 8 – Hoạt náo đường lang môn
9 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 9 – Khởi bước giang hồ
10 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 10 – Kiếp họa Phật môn
11 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 11 – Rồng nằm nước, mây bay cao
12 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 12 – Khách đến từ đông đảo
13 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 13 – Tri diện bất tri kiến
14 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 14 – Hoạt náo Đổng gia
15 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 15 – Giải câu thừa tế hội
16 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 16 – Bí ẩn trùng trùng
17 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 17 – Thượng vân nghinh phong
18 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 18 – Chù hí diệu ngư, uyên du quy huề
19 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 19 – Phong thanh nhất hà thịnh – Tùng chi nhất hà kình
20 Bách Bộ Ma Ảnh Chương 20 – Nhân sinh thí triều lộ
Trang 1/3
Bài viết liên quan
Bình luận