Ngạo thế tuyệt trần

Ngạo thế tuyệt trần

Tác giả:

Thể loại: Dị Giới

Tình trạng: Hoàn thành

Chương: Full

Lượt xem: 3454

Ngạo thế tuyệt trần Review Rating: 10 out of 10 based on 0 reviews.

Nếu bạn là một độc giả yêu thích đọc truyện, và nếu bạn đọc muốn trải nghiệm một thế giới mới, muốn bước vào một không gian đầy những điều bí ẩn lại muốn trải mình cho những điều bí ẩn đang chờ đón phía trước, hãy bước vào truyện Ngạo Thế Tuyệt Trần để cùng theo dõi những điều này, cùng đồng hành với những nhân vật trong truyện mở đường mới đi đến nơi lạ lẫm này.

Không thể tụ khí? Nàng trở thành người tài kinh thế! Không thể tu luyện? Nàng một thân tam tu! Không thể thuần thú? Nhìn xem, người ta dầu gì cũng là lục tinh thần thú, thế nhưng ngoan ngoãn nằm úp sấp bên người nàng, trở thành ‘ sủng vật ’ danh phủ kì thực.

Ai nói nội tu ngoại tu không thể cùng một chỗ, vậy nàng vì sao tu luyện huyền khí, còn có thể tu luyện kiếm khí! Hơn nữa lần đầu liền thăng làm Thất Tinh kiếm thần! Nàng có thể tu luyện hệ Hỏa, nàng có thể chế thuốc, xem nàng như thế nào một đêm liền thành danh, trở thành dược thần thiên hạ… Khi phế vật trời sinh ai cũng biết mở mắt ra lần nữa, xem nàng làm sao xuyên cả đại lục, oai phong một cõi, trở thành truyền kỳ dị giới… Xem nàng giành được sự huyền diệu trong mắt thế nhân làm sao, tung hoành dị giới thế nào, muốn sống là phải sống cho thật kiêu ngạo!

Đâu mới là câu trả lời, hãy đọc truyện dị giới, xuyên không đặc sắc này; hãy cùng đồng hành với những nhân vật trong truyện, hãy cùng bước vào thế giới đầy những điều thú vị này. Đâu mới là tiên ma thực thụ, đâu mới là điểm đến của cuộc hành trình, mời bạn theo dõi những truyên cùng thể loại như: Thương Trường Đại Chiến, Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu, Tiên Ma Biến,…

Từ khóa:

5 chương mới cập nhật truyệnNgạo thế tuyệt trần

Danh sách chương Ngạo thế tuyệt trần

STT CHƯƠNG
1 Chương 1: Một cái chớp mắt
2 Chương 2: Hương tiêu ngọc vẫn
3 Chương 3: Hưu phu
4 Chương 4: Số phận của ta là do ta nắm
5
6
7 Chương 7: Đây là người gọi là đạo sư?
8 Chương 8: Mộ Dung Tư
9 Chương 9: Lần đầu giao thủ
10 Chương 10: Như vậy cũng có thể thăng cấp
11 Chương 11: Không hiểu chân tình
12 Chương 12: Cảnh trong mơ kỳ lạ
13 Chương 13: Nam tử tên Phong
14 Chương 14: Ẩn thế gia tộc: Lôi Hỏa cùng Băng Dật
15 Chương 15: Tỷ võ
16 Chương 16: Lại là hắn
17 Chương 17: Biến hóa diệu kỳ
18 Chương 18: Nguyệt ma trùng sinh
19 Chương 19: Những suy nghĩ trong lòng
20 Chương 20: Ma khải Vụ Lâm
Trang 1/5
Bình luận